ขออนุญาตถามน่ะคะ

น้อง7เดือนเเล้วเลิกมื้อดึกได้ยังคะเราเห็นเด็กส่วนใหญ่เลิกมื้อดึกกันรึป่าวเเม่ย่าบอกไม่ให้เลิกมื้อดึกเด็กจะขาดสารอาหารจริงไหมค่ะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ให้เลิกตอน7เดือนค่ะ น้องได้หลับเต็มที่ กินอาหารเสริมได้ดี