เลิกเต้า ฝึกนอนยาว

น้อง7เดือน กลางวันดูดขวด กลางคืนตื่นร้องไห้บ่อยแบบหลับตาร้องให้ขวดไม่ยอม พอเอาเต้าให้ดูดหลับต่อ ควรทำยังไงดีคะแม่อยากฝึกนอนยาวแต่ทำไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งมากๆค่ะช่วงแรก น้องจะงอแงมาก แต่เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเองค่ะ