สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

น้อง7เดือน11วันค่ะ กินนมเอส26สูตร2 มาตั้งแต่6เดือน แต่มาสังเกตุ อึน้อง2วันนี้ อึเป็นก้อนแบบนี้ ปกติมั้ยค่ะ แต่น้องไม่มีอาการเบ่งยากนะคะ ปกติทุกอย่าง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ
3 ตอบกลับ

หน้าจะเปลี่ยนนมคะอึแข็ง หรือนำ้3นม2ออนลงดูคะ

2mo ago

ลองทำแล้วค่ะ แต่น้องยังอึ เหมือนเดิมเลย