น้อง6เดือน12 วัน ไม่ยอมกินข้าวที่แม่ทำ แบบนี้ปกติไมคะ

น้อง6เดือนไม่ยอมกินข้าว กินแต่นมอย่างเดียว แบบนี้น้องจะโตแบบเด็กปกติไมคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เขายังไม่เก็ทว่าการกินข้าวคืออะไร กินไปทำไม ลองซื้อขนมเด็ก 6 เดือนมาให้น้องถือทานวันละชิ้นควบคู่ไปดูค่ะ

2w ago

ทำตามแล้วค่ะ น้องกินข้าวได้ปกติแล้วค่ะ