แนะนำวิธีเลิกเต้า

น้อง6เดือนแล้ว เข้าเต้าตลอดเลยไม่ยอมกินขวด แม่จะเลิกเต้าเปลี่ยนเป็นนมผงเพราะต้องไปทำงาน แม่ๆช่วยแนะนำวิธีหน่อยค่ะทำยังไงให้ลูกยอมกินขวด เห็นลูกร้องแล้วสงสารใจจะขาด

2 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนขวดค่ะ แม่ห้ามอยู่ใกล้ ห้ามให้น้องเห็นค่ะ ใช้เวลาหน่อยบางคน 1 อาทิตย์ ค่ะ

2y ago

ติดตรงแม่ไปไหนไม่ได้น้องต้องเห็นแม่ทุกวันเลยค่ะ แย่จัง🥲

ให้คนอื่นป้อนคะแม่ ต้องใช้เวลาหน่อยนคะ สู้ๆนะแม่

2y ago

ประเด็นเลยคือน้องต้องเห็นแม่ทุกวันนี่แหระปัญหา🥲