แตงโม

น้อง6เดือนทานแตงโมปั่นได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกทาน ใช่มั้ยค่ะ หรือแม่เอง ถ้าแม่ทานได้ แต่ให้ลูกทาน ไม่ได้นะคะ

ในนี้เค้าบอกว่าได้แม่เลย งง ค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ แต่คนที่บ้านยังไม่ให้น้องทานค่ะ ขนาดแม่ทานยังไม่ค่ิอยอยากให้ทานเลยค่ะ