สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง6เดือน มีอาการแดงที่อวัยวะเพศ ต้องทำยังไงค่ะ พึ่งเคยเป็นครั้งแรก ทาบีเพนเทนแล้วก็ไม่หาย ใส่กางเกงให้ก็แดงมากกว่าเดิมค่ะ ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #มียสตัวไหนแนะนำไหมค่ะแบบ

สอบถามหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

หาหมอดีที่สุดคะ

3w ago

เป็นหมอเด็กหรือหมอทั่วไปค่ะ