กินข้าว blw

น้อง6เดือน13วันแล้ว ยังไม่ได้ให้กินข้าวจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตั้งใจว่าจะให้น้องไปสายblw แต่ยังไม่มีเก้าอีกินข้าวให้น้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเข้ากลุ่ม และศึกษาวิธีเวลาลูกน้อยgag ด้วยนะคะ แม่บ้านนี้เข้ากลุ่มศึกษาพึ่งตอนท้อง8เดือนค่ะ

2y ago

Gag คืออะไรค่ะ