อาหารมือเเรก

น้อง6ด1ว ไม่รู้มือแรกจะให้ทานไรดีลองทำข้าวบดผสมนมน้องไม่ค่อนทานพอทานก็จะอวกค่ะ #เลยสงสัยว่าน้อยไม่ชิน

2 ตอบกลับ

ลองเอาแตะๆ ลิ้นดูค่ะ ถ้าน้องปฏิเสธ ก็อย่าเพิ่งยัดเยียด ลองทำแบบนี้วันละครั้ง หรือลองเปลี่ยนเมนูไปอีกสัก 2-3 อย่าง ถ้าเจอของที่ชอบ หรือน้องพร้อมทาน เค้าจะค่อยๆ กลืนลงไปเองค่ะ

แม่ลองข้าวยี่ห่อนี้ดูค่ะ เผื่อน้องกิน