สอบถามค่ะ

น้อง6 วันไม่ค่อยร้องไห้โยเย เสียงดังแค่ไหนก้อไม่ตื่น ปกติมั้ย แม่บ้านนี้กังวลมากก #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด่วโตขึ้นเขาจะเริ่มไวต่อเสียงค่ะ นิดๆหน่อยๆก็สะดุ้งตื่นแล้วค่ะ😁

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนแรกกังวลมาก เสียงดังแค่ไหนลุกก้อไม่ตื่น ไม่ร้องงอแงเลย