น้อง5เดือนไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ

น้อง5เดือนไม่ค่อยกินนมเลยค่ะเอามือดันออกตลอด มีแต่ห่วงเล่น มีบ้านไหนที่อยู่ในวัยนี้เเล้วกินนมยากเหมือนกันมั้ยคะ ตอนนี้น้องผอมลงมาก จะป้อนข้าวก็กลัวกระเพาะยังทำงานไม่ดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้คำว่าผอมลงมากควรปรึกษาหมอค่ะ