วัคซีน

น้อง5เดือนไปชีดวัคซีนมา ขาน้องอีกข้างมันเป็นเหมือนไตเป็นก้อนเป็นแข็งๆแต่ขาอีกข้างน้องปกติ ทำไงให้ขาน้องที่เป็นแข็งถึงจะหายค่ะ ขอบคุนค้ะ

1 ตอบกลับ

นำผ้าชุบน้ำอุ่นประคบค่ะ ห้ามนวด ห้ามเอาไรไปทา

5y ago

ทำแล้วค่ะแต่ยังไม่หายแถมตรงที่น้องเป็นมันร้อนๆด้วยค่ะ