น้อง5เดือนแล้วไม่ยอมทานนมผงค่ะ เปลี่ยนมา5ยี่ห้อแล้วไม่ยอมทานเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่จะกลับไปทำงาน?

2 ตอบกลับ

ปั้มนมแม่แทนถ้าปั้มที่ทำงานเสร็จแล้วแช่ตู้เย็นเอากลับมาบ้าน