ลูกไม่คว่ำ

น้อง5เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเห็นบ้านอื่น4เดือนก็คว่ำแล้วเครียดมากเลยค่ะกลัวลูกพัฒนาการช้าจับลูกคว่ำบ่อยนะค่ะแต่ยังไม่คว่ำเองเวลาจับคว่ำเขาจะเอนตัวแล้วหงายเองค่ะแต่ไม่คว่ำเองช่วยแนะนำด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

มันบังคับไม่ได้คะ​ ของแบบนี้