การนอนของลูก

น้อง5เดือนแล้วหลังตี1น้องตื่นตลอดทุก1ชม.เลยปกติหรือเปล่าค่ะ?

2 ตอบกลับ

ตอนกลางวันแม่สามีเลี้ยงค่ะเราทำงาน กลางวันน้องก็นอนๆตื่นๆแต่นอนไม่นาน ส่วนกลางคืนน้องนอน2ทุ่มถึงเที่ยงคืนนี่คือนอนยาวแล้วนะคะ ต่อจากนั้นก็ตื่นทุก1ชม.เลยคือเราทำงานด้วยเลี้ยงลูกด้วยไม่ได้นอนเลยคะ

5y ago

ถ้าแม่นอนดึก ลองให้น้องนอนช่วงเย็นแล้วเข้านอนอีกทีดึกๆพร้อมแม่มั้ยคะ เผื่อจะหลับยาวขึ้น ของเค้าถ้าหลับก่อน4ทุ่มก็จะตื่นเที่ยงคืนตี1