ถ้าฝึกไห้ลูกนั่งเด็กจะหลังค้อมไหมคะแม่ๆ

น้อง5เดือนแล้วคะ คนแก่ที่บ้านเข้าบอกมาว่าหลังจะค้อม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ถ้าฝึกไห้ลูกนั่งเด็กจะหลังค้อมไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝึกน้องนั่งตั้งแต่5เดือน 5เดือน17วันน้องนั่งตรงได้ 6เดือน10วัน น้องนั่งเองโดย ไม่ต้องนั่งเฝ้าว่าน้องจะเอนหลังเมื่อไหร่