น้ำหนักน้องน้อยเกินไปมั้ยคะ

น้อง5เดือนพรุ่งนี้6เดือน น้ำหนักน้องตอนนี้น่าจะเกือบๆ9กิโล เเบบนี้น้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าคะ น้องไม่ชอบทานน้ำ เเม่ๆช่วยเเนะนำวิธีให้น้องทานน้ำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยเกินไปมั้ยคะ
13 ตอบกลับ

เยอะแล้วค่ะ 10เดือนยัง8โลเอง