ขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ🙏🏻

น้อง5เดือนติดหัดเยอรมันจากแม่ไข้สูง38-39.7องศา แม่ได้พาน้องไปโรงพยาบาลและรักษาจนตอนนี้น้องอาการดีขึ้นไม่มีไข้แล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยยิ้มไม่ค่อยเล่นเลยค่ะมีอาการแก้มแดง งอแงแต่ไม่ค่อยมากเท่าไหร่ค่ะและน้องเหมือนอยากนอนตลอดเวลาเลยค่ะ มีตื่นมากินนมบ้างแต่แม่รู้สึกว่าน้องกินน้อยลง อึฉี่ปกติ อาการอ่อนเพลียหลังจากไข้แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะหรือเราควรจะทำยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

ปกติคะ หลังหายป่วย จะเป็นประมาทนี้ ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อกลับมาเหมือนเดิมคะ

9mo ago

ค่อยๆเรียนรุ้ไปคะ ทุกคนก้อต้องเรียนรุ้