ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง5เดือนกินนมครั้งละ4ออนซ์ น้องกินนมถี่มากค่ะร้องกินทุกๆ2-3ชม. ตอนสี่เดือนน้องกินนม4ออนซ์เหมือนกันค่ะแต่ร้องกินทุกๆ3-4ชม. เพิ่มนมให้น้องก็กินไม่หมดค่ะ ควรทำยังไงดีคะแม่ บางทีนม4ออนซ์น้องก็ติดคุยกินนมเหลือค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งโต ยิ่งห่วงเล่นจะไม่ค่อยตั้งใจกิน ต้องปรับใหม่คะ ให้กินเป็นเวลา จะทำให้น้องกินได้เยอะและปริมาทที่พอดี