ลุกินนมน้อยลง

น้อง5เดือนกับ16วัน ช่วงสัปดาห์นี้กินนมน้อยลงมากเลยค่ะ จากกินวันละ20ออน เหลือไม่ถึงวันละ12ออนซ์ แต่น้องกินน้ำเยอะนะคะ เล่นได้ ไม่ซึม ทำยังไงให้กลับมากินนมเยอะขึ้น กลุ้มใจจังเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดน้ำค่ะเหลือวันละ2ออนพอค่ะ อีกอย่างเด็กวัยนี้ติดเล่นค่ะ แม่ลองนับละยะห่าง3ชม.ก็ป้อนนมน้องทีค่ะ บ้านนี้ก็กินแค่2ออนพอผ่านไป1ชม.เราเอาให้อีก2ออน แล้วอีก3-4ชม.ค่อยเอาให้ใหม่ค่ะ ห่วงเล่น นอนยาก กินน้อย ตื่นง่าย