ทำไงถึงจะหายคะ

น้อง5เดือนกว่าถ่ายบ่อย ก้นเเดงไปหาหมอก็ให้เกลือเเร่มาตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ ทำไงถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม้ล้วน หรือนมผง ลองเปลี่ยนนมดู แต่ถ้านมแม่ล้วน ต้องมาดูที่แม่แล้วค่ะว่าแม่กินอะไร เพราะอาหารที่แม่กินส่งผลต่อน้ำนม