น้อง5เดือน8วัน ถ่ายยาก

น้อง5เดือน8วันค่ะ เริ่มทานข้าวแล้วค่ะ ตอนนี้ให้ทานเป็นข้าวตุ๋น+ผักนึ่ง (บล็อคโคลี่ แครอท ถั่วลันเตาหวาน)+น้ำซุปนิดหน่อยค่ะ น้องมีปัญหาว่าถ่าย3-4วัน/ครั้ง แต่ก็ถ่ายปกตินะคะ ไม่แข็งแต่ไม่เยอะค่ะ ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ก็ปกตินะค่ะ ถ้าแม่กังวลลองให้ทาน มะละกอบด หรือน้ำส้มคั้นดูค่ะ