สะดือน้องเเดง

น้อง5เดือน23วันสะดือน้องยังไม่เเห้งเลยมาหาหมอหลายครั้งเเล้วเเม่ๆมีวิธีทำให้สะดือน้องเเห้งมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือน้องเเดง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เบตาดีนเช็ดให้น้องหลังอาบน้ำเช็ดตัว เช็ดทุกวันเดี๋ยวหลุดมาเองไม่มีสะดือเเฉะเน่าหนองเลยคะ😘