การนั่ง

น้อง5เดือน20วัน​ กำลังหัดนั่ง​ แต่คนใหญ่บอกว่าอย่าให้ลูกนั่ง​ เดี๋ยวหลังโก่ง​ จิงไหมค่ะ​ ขอเสียงคุณแม่ที่เคยฝึกลูกนั่งในวัยนี้หน่อยค่ะ​ โตมาหลังจะโก่งจิงไหมค่ะ

การนั่ง
14 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ เราหัดตั้งแต่เข้า4เดือนเลย ไม่เชื่อใคร 😂

เปนพัฒนาการของเด็กค่ะ

ไม่โก่งนะค่ะ

ไม่จริงค่ะ

5y ago

แม่ขี้เกียจอธิบายเลยจ่ะ​ รำคานมาก