แม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนคะ

น้อง5เดือน16วันยังไม่ได้กิน แต่เวลาเรากินจะมองแล้วทำปากแจ๊บๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆให้น้องทานข้าวตอนกี่เดือนคะ
19 ตอบกลับ

5เดือน16วันทานได้แล้วนะค่ะ คำสองคำก็มีแรง

เราเริ่ม 6 เดือน ตามหมอสั่งเป๊ะเลย

นี้เเล่คือเด็กอยากกินข้าว

บ้านนี้ให้ทานตอน6เดือนจ้า

ให้เริ่มทาน6เดือนค่ะแม่

6 เดือนค่ะ

หมอประเมินค่ะ

6 เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ