ฝึกน้องกินขวดยังไงบ้างค่ะ

น้อง4เดือนแล้วยังติดเต้าอยู่เลยค่ะ แม่ไม่ได้พาฝึกกินขวด ไปไหนมาไหนลำบากมากเลยเพราะน้องค่อนข้างติดเต้า เวลาจะให้กินขวดต้องให้เข้าเต้าก่อนแล้วค่อยๆเอาจุกดันเข้าปาก บางครั้งก็ดูดบางครั้งก็ไม่ดูด แม่ๆบ้านไหนมีวิธีฝึกน้องกินขวดแบบไหนบ้างค่ะแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เค้าฝึกตั้งแต่น้องได้1อาทิตย์ค่า น้องดูดทั้งเต้าทั้งขวด แต่เหมือนจะเลือกนมนิดหน่อย ถ้าเป็นนมผงจะไม่ค่อยดูดเลย55555