ลงทะเบียนอุดหนุนบุตร

น้อง4เดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนอุดหนุนบุตร600บาท ยังสามารถไปลงทะเบียนได้อยู่ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รู้สึกว่าจะยังลงได้เรื่อยๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้ค่ะ

2y ago

ทั้งหมดที่อยู่ในทะเบียนบ้านค่ะ