ตัดผม

น้อง4เดือนพาไปตัดผมที่ร้ารได้มั้ยค่ะ ผมน้องยาวเเบะหนามากค่ะน้องชอบดึงผมตัวเองเเล้วก็ร้อง เวลาอากาศร้อนๆจะขึ้นผื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้าจะโกนเลยก็ไปร้านตัดผมชายค่ะ จะง่ายกว่า หรือจะให้สั้นหน่อยก็ไปร้านเสริมสวยธรรมดาค่ะ.