อาหาร

น้อง4เดือนกว่าแล้วเริ่มกินจากกล้วยหรือข้าวก่อนดีคะ

14 ตอบกลับ

นมก่อนแม่6เดือนค่อยกิน

5y ago

**พตนะคะ เผื่ิอเดี๋ยวมีคนเข้าใจผิดแล้วมาด่า เคยหาข้อมูลค่ะว่าต้องกินหลัง6เดือน แต่ไปหาคุณ​หมอ​มาคุณหมอบอกให้เริ่มฝึกกลืนนิดหน่อย ไม่ได้กินจริงจังค่ะ**

ยังค่ะเริ่มหลัง6เดือน

5y ago

พตนะคะ เผื่ิอเดี๋ยวมีคนเข้าใจผิดแล้วมาด่า เคยหาข้อมูลค่ะว่าต้องกินหลัง6เดือน แต่ไปหาคุณ​หมอ​มาคุณหมอบอกให้เริ่มฝึกกลืนนิดหน่อย ไม่ได้กินจริงจังค่ะ

เริ่มข้าวก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่า

6เดือนค่ะ

5y ago

*พตนะคะ เผื่ิอเดี๋ยวมีคนเข้าใจผิดแล้วมาด่า เคยหาข้อมูลค่ะว่าต้องกินหลัง6เดือน แต่ไปหาคุณ​หมอ​มาคุณหมอบอกให้เริ่มฝึกกลืนนิดหน่อย ไม่ได้กินจริงจังค่ะ*