ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง4เดือน อยากเสริมนมผงให้น้องด้วยเนื่องจากนมแม่น้อยค่ะ แต่แม่ให้กินแล้วน้องไม่กิน ควรทำยังไงดีคะ ขวดน้องดูดได้นะคะแต่นมเค้าไม่กินเลยจ้า#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องค่อยๆฝึกค่า นี่ก็ฝึกตั้งแต่แรกเกิด เพราะกลัวโตไปน้องจะไม่กินค่ะ😂