สอบถามคะแม่

น้อง4เดือน หนัก8.5kg คนแถวบ้านมักจะบอกว่า ลูกอ้วนไปน่ะ ลูกตัวใหญ่ไปน่ะ เรามีวิธีการพูดกลับยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามคะแม่
1 ตอบกลับ

อ้วนก็ดีแล้วจ้ำม่ำ สมบูรณ์ เด็กได้รับสารอาหารพอเพียงไม่ผอม ของลูกเราก็โดนทักบ่อยว่าลูกอ้วนมาก ให้ลดนมหน่อยนะจะลดได้ไงก็ลูกกินแบบสุดๆ

2y ago

🤣🤣น้อง6เดือนพึ่งกินข้าวค่ะชอบถุยทิ้งพ่นทิ้งกินเลอะมาก