ส่งเสียงดังๆเล็กๆแหลมๆชอบกรี๊ด

น้อง4เดือน7วันชอบกรี๊ด ชอบส่งเสียงดังๆ เป็นเรื่องปกติไหมคะ ทำเสียงเล็กๆแหลมๆอยู่ตลอดกลัวเค้าจะเจ็บคอค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องกำลังฝึกออกเสียงปะคะแม่