น้อง4เดือน20วันหายใจครืดคราดเสียงดัง เวลานอน แต่น้องไม่ร้องไห้ งอแงนอนหลับปกติ เป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 4 เดือน 11 วันเป็นเหมือนกัน เราติดสติกเกอร์หัวหอมให้ เริ่มดีขึ้น