ฝึกคลาน🤱🤍

น้อง4เดือน12วัน คว่ำเก่งแล้วค่ะ แล้วน้องก็พยายามยกอกยกก้นจะคลาน แต่ยังคลานไม่ได้ พอคลานไม่ได้ น้องก็ร้องงอแง แม่ควรฝึกให้น้องคลานยังไงดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยไปแม่ ถึงเวลาจะคลานเป็นเองค่ะ บ้านนี้คว่ำก่อน 3 เดือน คลาน (แบบตั้งเข่า) ตอน 8 เดือน