ลูกตัวร้อน

น้อง4ขวบตัวร้อนกลางดึกทำไงให้ไข้ลดเร็วๆบ้างค่ะกลัวน้องไข้สูงแล้วชัก

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวลดไข้ค่ะ เช็ดเยอะๆ เช็ดจนกว่าจะเย็นลงถึงเลิกเช็ดนะคะ

5y ago

โหแม่ งั้นต้องเช็ดต่อเนื่องเลยนะคะ แม่เช็ดแบบไหนคะ อย่าแค่แปะๆนะคะ ถูเลยค่ะ ถูย้อนรูขุมขนนะคะ