น้อง4 เดือน ไม่ถ่ายหลายวัน

น้อง4 เดือน ทานนมแม่ 3-5 วันถ่ายทีค่ะ สงสารน้องเคยไปหาหมอ หมอบอกว่าอาจจะไม่ถ่ายได้ถึง 7-8 วัน แต่ไม่ต้องกังวล มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

น้อง4 เดือน ไม่ถ่ายหลายวัน
1 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ลูกเรา3วันถ่ายครั้งนึงก็ปกตินะคะ