วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

น้อง4 เดือน 8วันแล้ว แต่น้ำหนักตัวได้6.2 กิโล แม่รู้สึกว่าน้องน้ำหนักยังน้อยทำยังไงให้น้องน้ำหนักเพิ่มดีคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่มไขมันในนมแม่ค่ะ หาวิธีในยูทูปได้เลย

น้องกินนมครั้งละกี่ออนซ์คะ

2y ago

ครั้งละ3-4ออนซ์ค่ะ