กินนมแม่สลับนมผงไม่ถ่ายนานสุดกี่วันค่ะ

น้อง4.เดือน 13 วัน ไม่ถ่าย 4 วันแล้วค่ะ น้องเริ่มมีอาการงอแง เหมือนท้องผูก #ตอนนี้น้องกินนมแม่+เอนฟาสีเงิน #แม่ๆบ้านอื่นให้น้องกินนมยี่ห้อไหนค่ะที่ขับถ่ายปกติบ้าง แนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

เอนฟาสีทองคะ