น้องนิ้วตีนพอง

น้อง3เดือนนิ้วโป้งตีนพองทั้งสองข้าง​ เป้นอะไรไหมค่ะ​ เวลานอนน้องชอบถีบค่ะ​ เปนเพราะสาเหตุนี้ไหมค่ะมันเลยพอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องนิ้วตีนพอง
1 ตอบกลับ

อยู่ที่แม่ตัดเล็บด้วยไหมคะ ถ้าถีบไม่น่าจะพองได้