น้องดูดแขนดูดมือ จะสื่ออะไรได้บ้าง

น้อง3เดือนชอบดูดมือ ดูดีแขนตัวเองปกติใช่ไหม เขาจะสื่อสารอะไร ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # #

น้องดูดแขนดูดมือ จะสื่ออะไรได้บ้าง
2 ตอบกลับ

กำลังเรียนรู้ร่างกายตนเอง หัดเอามือประสานกัน เอามือเข้าปาก หรือคว้าสิ่งของเข้าปากค่ะ ถือว่าพัฒนาการเป็นไปตามวัยค่ะแม่

เค้ากำลังเรียนรู้แขนและมือของตัวเองค่ะ ธรรมชาติของเด็ก