ลูกกินนมน้อยลง

น้อง3เดือนค่ะ เริ่มนอนยาว จากปกติกิน 4 ออนซ์ ทุก 3 ชม. น้องเริ่มนอนยาวเป็น 6 ชม.กินครั้ง จะมีปัญหากับน้ำหนักไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะมีปัญหาไม่ทุกบ้าน แต่บ้านนี้มีค่ะหมอให้ปลุกกินนมเนื่องจากน้ำหนักไม่ขึ้น

10mo ago

ต้องตั้งเวลาปลุกแล้ว ขอบคุณนะคะแม่ 🫶🏻