น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วทำไงดีคะ

น้อง3เดือนค่ะ ยังไม่ถ่ายมา3วันแล้วเบ่งทุกวันแต่ไม่ออก กินนมผงนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงส์ที่ท้องน้องน่าจะช่วยได้ค่า