ทารกร้องไห้งอเเง

น้อง3เดือนกว่าเเล้วค่ะ ร้องไห้งอเเงให้เเม่อุ้มอยู่ตลอดเวลา ต้องพาเดินไปมา วางไม่ได้เลยค่ะ ปกติไม่เป็นเเบบนี้ไม่รู้ว่าปวดท้องด้วยหรือเปล่า บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีไหนทำไงให้น้องหายร้องบ้างค่ะ #ลูกคนเเรก #เลี้ยงคนเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึป่าว ท้องอืด ลองเอามหาหิงทาท้องให้น้องดูนะค่ะ เผื่อหาย

4y ago

ลองพาไป หาหมอค่ะ