สอบถามค่ะเเม่ๆ

น้อง3เดือน พาน้องไปเที่ยวไกลๆได้ตอนไหนค่ะเเม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความพร้อมของแม่มากกว่าว่าพร้อมแค่ไหนที่จะเอาลูกออกบ้าน ส่วนใหญ่กังวลกันเรื่องเชื้อโรคและฝุ่นควันก็จะไม่ค่อยพาออกบ้านก่อน 5-6 เดือน

1y ago

ใช่ค่ะเเม่กังวลเรื่องนี้