3เดือน 15 วัน

น้อง3เดือน 15 วัน ไม่ค่อยกินนม มีแต่เล่น เป็นปกติไหมคะ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีให้น้องกลับมากินนมเยอะเหมือนเดิมหน่อยค่ะ แม่เคียดมาก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาที่เงียบๆ อยู่กันแค่ 2 คน ป้อนน้องค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงวัยนี้จะชอบเล่นก่อนกินนม