ลูกๆบ้านไหนเป็นมั้ง

น้อง3เดือน8วัน ช่วงเช้าถึงเย้นหลับประมาน3-4ครั้งต่อวัน นอนไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่น แม่ๆๆมีวิธีไหนให้นอนนานไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนเยอะกว่าลูกเราอีกแม่ 😂 บ้านนี้บางวันได้รอบเดียว บางวันได้ 2 รอบ รอบละ 20-45 นาที

1y ago

ปกติของวัยค่ะ