พัฒนาการน้อง

น้อง3เดือน3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะแบบนี้พัฒนาการน้องจะช้ามั้ยคะ แต่น้องคุยเป็นออกเสียงเป็นแล้วนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะ​ ของเรา3เดือน​กว่า​เหมือนกัน​ค่ะ​ แต่พอคว่ำแล้วแม่จะกังวนอีกล่ะค่ะว่าลูกคว่ำตอนกลางคืน​จะหายใจไม่ออก​ เราแทบไม่ได้นอนทั้งคืน​เลย😂😂