สงสัย

น้อง3เดือน29วัน คว่ำได้แล้ว จับขวดนมได้แล้วแต่2วันมานี้ น้องยกหัว ยกขาแบบนี้น้องจะทำอะไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

สงสัย
1 ตอบกลับ

พัฒนาการเค้าค่ะ ลูกบ้านนี้ตอน3-4เดือนก็ทำท่าแบบนี้

4y ago

ขอบคุณคะ บางคนบอกว่าจะนั่ง บางคนก็บอกอย่างนู้นอย่างนี้งงมาก555