สอบถามน้องกินข้าวได้ตอนไหน

น้อง3เดือน18วันกินข้าวได้รึยังค่ะยายจะเอาซีรีแลคมาป้อนค่ะกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รอ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ นอกจากว่าหมอประเมินให้เริ่มทานได้ แม่ค่อยให้น้องเริ่มทานนะคะ

หลัง 6 เดือนค่ะแม่ หรือหมอประเมิณให้ทานได้ก่อน 6 เดือนนะ