ถามผู้รู้คะลูกน้อยมีเสมหะ ขอคำตอบหน่อยคะแม่จะได้สบายใจตอนนี้คิดหนักจริงๆ

น้อง2เดือนเศษมีเสมหะหายใจครืดคราดแต่ไม่มีน้ำมูกนะคะหาหมอแล้วได้มามาทานแล้วก็ยิ่งแต่เป็นค้นหาวิธีที่ทำให้เสลดลดลงก็มีแต่หยดน้ำเกลือทางจมูกแล้วดูดออกแล้วก็เคาะปอด แต่ลูกเราไม่มีน้ำมูกมีแต่เสมหะในคอสมารถทำได้รึป่าวคะหรือว่ามีวิธีอื่นแนะนำหน่อยคะเป็นหลายวันแล้วสงสารลูกคะ ปล. เคาะปอดนี่เสลดจะออกได้ยังไงหรอคะหรือไหลลงไปทางไหนแม่กลัวเสลดลงปอดแล้วติดเชื้อ? #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

หมอ.. ให้หมอดูดออก